Cấp phôi máy in flexo hoàn toàn tự động

Cấp phôi máy in flexo hoàn toàn tự động

Bạn đầu tư Máy in flexo hiện đại với tốc độ trên 200 tờ/ phút và đơn hàng tương đối lớn. Tuy nhiên, công nhân không thể nạp phôi kịp cho máy in, hoặc bạn phải dùng nhiều công nhân để có thể kịp tốc độ đó. Hãy thử nghĩ đến Máy cấp phôi máy in flexo hoàn toàn tự động như một phương án thay thế.

  • Lấy ví dụ: bạn có đơn hàng 10.000 thùng cỡ vừa, để máy in có thể vận hành ở tốc độ 120 hộp/ phút, bạn sẽ cần khoảng 6-8 công nhân để bốc phôi cho vào máy. Thêm vào đó, việc làm việc liên tục với cường độ cao sẽ gây ra mệt mỏi, giảm sức lao động, khó có thể duy trì liên tục, nên tốc độ trung bình chỉ đạt 100 tờ/ phút. Lúc này, bạn có thể cân nhắc sử dụng Máy cấp phôi máy in flexo hoàn toàn tự động.
  • Thử tính toán với đơn hàng trên, nếu bạn sử dụng máy cấp phôi máy hoàn toàn tự động, khi đó chỉ cần sử dụng 01 công nhân điều khiển và bạn có thể vận hành ở tốc độ nhanh nhất mình muốn. Như vậy nếu sử dụng công nhân để bốc phôi vào máy, chi phí lương hàng năm bạn sẽ phải trả thêm là: 6*7tr*(12+1)tháng = 546 triệu/ năm
  • Nếu tính thêm yếu tố tốc độ khi sử dụng máy cấp phôi. Ví dụ, khi bạn chạy ở tốc độ 180 tờ/ phút, khi đó chi phí lương hàng năm trả cho công nhân bốc phôi bằng tay sẽ tăng lên tương ứng là: 546*180/100 = 982 triệu/ năm.
  • Như vậy, nếu bạn có đơn hàng lớn, sử dụng máy cấp phôi máy in flexo hoàn toàn tự động sẽ là một sự lựa chọn tương đối hợp lý.
  • Chỉ sau hơn 1 năm, bạn đã có thể thu hồi vốn đầu tư. Sau đó sẽ là số tiền lãi tăng lên hàng năm khoảng 982 triệu.
  • Một điều tuyệt vời hơn nữa mà ít người nghĩ đến đó là, khi máy in của bạn vận hành được ở tốc độ cao, nghĩa là sản lượng của nó sẽ tăng lên 2-3 lần. Vì vậy, khi sản lượng tăng lên, chúng ta sẽ không cần thiết phải mua thêm máy in để đáp ứng.
  • Bên cạnh đó, việc sử dụng nhiều công nhân bốc phôi sẽ phát sinh hao phí khi bạn dừng máy để thay đổi đơn hàng. Nếu không được điều động hợp lý, những người đó sẽ buộc phải ngồi không chờ đợi.

Video máy cấp phôi hoàn toàn tự động:

Các sản phẩm do HM Pack sản xuất sử dụng linh kiện chất lượng cao của các hãng nổi tiếng trên thế giới: Vòng bi NTN, Linh kiện điện G7, Fuji, Schneider, Siemens….

Danh sách hình ảnh