Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ HMP Machinery

  • Với hơn 15 năm làm việc trong ngành bao bì carton và trên 7 năm tập trung nghiên cứu phát triển. HMP Machinery tập trung vào thiết kế, sản xuất và lắp đặt dây chuyền sản xuất bìa carton sóng và các thiết bị tự động hóa trong nhà xưởng như: Dây Chuyền Sóng Carton 3,5,7 lớp; Máy Nối Giấy tự động; Giàn thu phôi/ xếp phôi sóng tự động; Máy Cấp Phôi bán tự đông/ hoàn toàn tự động cho Máy In Flexo; … Toàn bộ các máy do chúng tôi sản xuất được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Máy bao bì.
  • Dựa vào kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực chế tạo và vận hành Máy bao bì carton, HMP Machinery nhận lắp đặt đồng bộ xưởng sản xuất thùng carton (mô hình Chìa Khóa Trao Tay) cho khách hàng có nhu cầu, với dịch vụ đầy đủ: Đào tạo thợ (2-3 tháng trước khi lắp đặt tại xưởng đào tạo HMP), thiết kế nhà xưởng, tư vấn và lắp đặt thiết bị (toàn bộ thiết bị cần thiết để sản xuất).
  • Các thiết bị nhập từ Trung Quốc như: Máy tạo sóng, Máy cán lằn dao mỏng và Máy cắt tấm được chúng tôi lựa chọn từ nhà sản xuất uy tín, chất lượng cao với các linh kiện chính được chúng tôi đặt hàng theo tiêu chuẩn cao (linh kiện từ các nước: Nhật, Đức, Pháp…)

 

THIẾT KẾ, NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN

  • HMP Machinery là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong thiết kế và chế tạo máy và các hệ thống tự động hóa trong nhà xưởng sản xuất bao bì carton.
  • Với đội ngũ kỹ sư chất lượng cao và dày dạn kinh nghiệm trong ngành bao bì. Chúng tôi tự chủ hoàn toàn công nghệ, từ thiết kế cơ khí đến lập trình tự động hóa cho thiết bị.
  • HMP luôn không ngừng cập nhật công nghệ mới, hiện đại để có thể mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.