cấp phôi máy in flexo bán tự động

Cấp phôi máy in flexo bán tự động

Để một máy in flexo hiện đại vận hành được ở tốc độ cao, chúng ta cần sử dụng nhiều lao động để bốc phôi vào máy hoặc sử dụng một lao động và một máy cấp phôi bán tự động.

  • Nếu máy in của bạn chạy với tốc độ chậm, đơn hàng đa số ít và lẻ thì sử dụng 1 công nhân bốc phôi vào máy là hợp lý và không phát sinh vấn đề.
  • Nhưng nếu bạn sử dụng một máy in hiện đại tốc độ cao và bạn có đơn hàng dài thì sử dụng công nhân để bốc phôi vào sẽ phát sinh vấn đề: bạn cần 3-4 lao động với phôi nhỏ và 4-5 lao động với phôi to để kịp cho máy chạy ở tốc độ cao, thêm vào đó việc bốc hàng với cường độ cao có thể gây mệt mỏi, giảm sức lao động. Khi đó, sử dụng máy cấp phôi bán tự động cho máy in flexo có thể sẽ là một sự lựa chọn hợp lý với giá thành vừa phải.
  • Thử tính toán khi bạn đang sử dụng 4 lao động để bốc phôi vào máy in so với dùng máy cấp phôi, bạn đã tốn thêm 3 lao động. Khi đó, chi phí phát sinh hàng năm (với mức lương khoảng 6 triệu) sẽ là: 3*6*12 = 216 triệu/ năm chưa kể các khoản đóng bảo hiểm, và các loại thưởng. Như vậy nếu sử dụng Máy cấp phôi, chỉ sau hơn 2 năm bạn đã có thể thu hồi vốn và sau đó là khoản tiền lãi thêm trên 200 triệu/ 1 năm/ 1 máy in.

 

Các sản phẩm do HM Pack sản xuất sử dụng linh kiện chất lượng cao của các hãng nổi tiếng trên thế giới: Vòng bi NTN, Linh kiện điện G7, Fuji, Schneider, Siemens….

Video Máy cấp phôi bán tự động:

 

Video Cấp phôi thủ công:

Danh sách hình ảnh

Đang cập nhật!